Thẻ xe

Liên hệ

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,Thẻ Xe Minh Tân chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với hình ảnh thương hiệu ấn tượng và đẹp mắt.
Sản phẩm từ giấy FO, Couche.. được thiết kế và in ấn theo yêu cầu quý khách. Có thể đóng số hoặc không số, bấm kim ,bế răng cưa...
Hotline :0903949127 - 0902747923

Thẻ xe hay còn gọi là phiếu giữ xe - là một phần không thể thiếu trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng của các đơn vị làm dịch vụ!

Thẻ xe giúp khách hàng của bạn an tâm hơn khi nhờ bạn giữ gìn tài sản của họ. Không những thế, thẻ xe còn giúp bạn quản lý lượng khách ra vào hàng ngày cũng như tự tin hơn khi quản lý cả bãi xe rộng lớn với chi phí thấp một cách đơn giản nhất.

Thật ấn tượng nếu bạn có một chiếc thẻ xe với đầy đủ thông tin và logo thương hiệu! Một lần nữa bạn ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ sự chỉn chu khi chuẩn bị chu đáo từ những chiếc thẻ xe nhỏ bé.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tâm huyết, Thẻ Xe Minh Tân chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với hình ảnh thương hiệu ấn tượng và đẹp mắt.

Thông tin về sản phẩm Thẻ Xe:

Chất liệu giấy: Giấy Fo, giấy Couche...

Đóng số hoặc không số, bấm kim ,bế răng cưa...

Để biết thêm chi tiêt vui lòng liên hệ : 0903949127 - 0902747923